Các mức học phí học thanh nhạc bạn nên biết

giá học thanh nhạc hồ chí minh

Ca hát là kỹ năng cần thiết không chỉ với những bạn có mong muốn làm ca sĩ và nó còn là công cụ giúp bạn kết giao bạn bè trong xã hội và hỗ trợ bạn trong công việc. Bởi chính vì những lý do đó mà các khóa học thanh nhạc ngày càng được mở ra nhiều hơn, đầu tư chất lượng hơn. Và học phí học thanh nhạc bao nhiêu là câu hỏi mà các bạn mong muốn học nhạc quan tâm nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Melody music center để tìm kiếm câu trả lời nhé!

giá học thanh nhạc hồ chí minh
giá học thanh nhạc hồ chí minh
  1.     Học phí học thanh nhạc cơ bản

Khóa học thanh nhạc cơ bản là khóa học dành cho những bạn học viên chưa biết nhiều về âm nhạc. Bắt đầu với việc học ca hát theo cách chính thống, điều chỉnh được giọng hát của mình. Cụ thể là:

– Tập luyện cách lấy hơi, tập hát được những câu dài và không đuối hơi;

– Học cách mở đúng, mở đủ lớn khẩu hình miệng để âm thanh to rõ ràng nhưng có thể tiết kiệm hơi và giọng hát ngọt ngào hơn.

– Luyện thanh để bắt đúng cao độ bài hát, hát đúng giai điệu và mở rộng âm vực của giọng hát,…

– Học nhạc lý, dẫn phách với trải nghiệm thực tế cần thiết cho học viên.

Giá học phí của các khóa học cơ bản hiện nay có mức chi phí dao động từ 2 triệu đến 4 triệu. Mức học phí này sẽ thay đổi tùy vào số lượng học viên tham gia lớp học và chất lượng khóa học.

giá học thanh nhạc hồ chí minh
giá học thanh nhạc hồ chí minh
  1.     Học phí học thanh nhạc nâng cao

Đây là khóa học dành cho những bạn đã có kinh nghiệm ca hát hoặc đã trải qua lớp thanh nhạc cơ bản. Đã nắm vững các lý thuyết và kỹ năng cần có của một người hát.

Tham gia khóa học này, học viên không còn tập trung quá nhiều vào kỹ thuật cơ bản mà sẽ được phát triển các kỹ thuật khó hơn, đòi hỏi mức độ rèn luyện nhiều hơn như:

– Cách xử lý bài hát, xử lý giọng hát, cách truyền tải tình cảm chân thực vào từng chữ khi người hát nhả chữ.

– Các kỹ năng trình diễn trên sân khấu, các phương pháp khoe giọng để tham gia các chương trình, thi vào các trường chuyên nghiệp. Phù hợp với các bạn có mục tiêu phát triển sự nghiệp ca hát.

Học phí của các khóa học nâng cao thường rơi vào mức 3 đến 8 triệu/tháng tùy vào số lượng học viên tham gia và chất lượng các kỹ năng mà bạn sẽ được học.

Học phí học thanh nhạc như thế nào? Đắt hay rẻ? Điều này còn phụ thuộc vào lượng kiến thức và kỹ năng bạn được học và còn phù thuộc vào chất lượng giảng dạy và thời gian đào tạo của lớp học. Song để đạt được hiệu quả tối ưu sau khóa học, bạn nên tham gia các khóa học của các trung tâm âm nhạc uy tín. Chúc bạn sớm đạt được ước mơ âm nhạc của mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *